Giới thiệu về Nhà bếp 24h

Nhà bếp 24h được thành lập từ cuối năm 2021, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ dùng, dụng cụ nhà bếp từ nhiều thương hiệu lớn, uy tín trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Nhà bếp 24h ra đời với sứ mệnh mang đến và lan tỏa những giá trị giúp khách hàng, đồng nghiệp và xã hội hạnh phúc hơn.

Đối với khách hàng:

  • Chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hay trong căn bếp, giúp gian bếp trở lên ấm áp, cái gốc để có một tổ ấm thực sự ấm, thực sự sum vầy
  • Là tư vấn cho khách hàng sử dụng những sản phẩm đồ bếp có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu, cung cấp trải nghiệm mua sắm nhanh chóng tiện lợi. Nhà bếp 24h cam kết các sản phẩm 100% chính hãng, đầy đủ chế độ bảo hành

Đối với đồng nghiệp:

  •  Cùng nhau chia sẻ hiểu biết, trí tuệ để cùng tiến bộ và phát triển, với văn hóa bình đẳng cùng giúp nhau hạnh phúc hơn.

Với ý nghĩa đó, Nhà bếp 24h không ngừng lắng nghe khách hàng, tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm phong phú, đa dạng với chất lượng đảm bảo.

TẦM NHÌN

Nhà bếp 24h với tầm nhìn sẽ trở thành một hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, phân phối các sản phẩm đồ dùng nhà bếp từ nhiều với chất lượng cao nhất, giá cả phải chăng, mua sắm tiện lợi, trở thành một thương hiệu lớn được nhân dân yêu quý và tin tưởng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thực – Chân thành – Cầu tiến