/ / Chính sách trả hàng và hoàn tiền

Chính sách trả hàng và hoàn tiền

Nhà bếp 24h cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website nhabep24h.com.

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không còn nguyên vẹn, bể vỡ hoặc không đúng với sản phẩm quý khách đã đặt, quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhabep24h.com trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận hàng theo số Hotline: 0969 604 368.

Đối với sản phẩm bị lỗi, không phải hàng chính hãng hoặc không đúng với các thông tin mô tả trên website nhabep24h.com, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền mà quý khách đã thanh toán.

Nhà bếp 24h hỗ trợ khách hàng đổi sản phẩm đã mua hoàn toàn miễn phí với chính sách linh hoạt theo điều kiện, nguyên tắc và quy định dưới đây:

I. ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG

– Tình trạng sản phẩm như lúc mua, quà tặng kèm (nếu có).

– Còn trong thời gian được đổi hàng.

– Thời gian tối đa áp dụng đổi hàng tùy theo chính sách của nhà cung cấp sản phẩm đó.

II. NGUYÊN TẮC ĐỔI HÀNG

Nhà bếp 24h hỗ trợ Quý khách đổi sang sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm khác với giá trị tương đương.

– Sản phẩm được đổi linh hoạt tại bất kỳ cửa hàng nào thuộc nhabep24h.com (không đổi tại nhà khách hàng).

– Đối với trường hợp Quý khách nhận được hàng qua đường bưu điện hoặc chuyển xe ô tô, Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm như nguyên trạng lúc nhận và gửi lại qua đường bưu điện hoặc chuyển xe ô tô về địa chỉ Shop. Sau khi nhận được sản phẩm, Shop sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm, thỏa thuận điều kiện đổi hàng và tiến hành gửi lại sản phẩm đổi cho Quý khách. Thời gian vận chuyển đổi hàng tương đương với thời gian vận chuyển gửi hàng.

III. LƯU Ý

*** Mọi thắc mắc về chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền, Quý khách vui lòng liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại: 0969 604 368 để được giải đáp thắc mắc.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích